Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX - TM - CƠ KHÍ ĐẠI LỢI

Công Ty TNHH SX - TM - CƠ KHÍ ĐẠI LỢI  được thành lập từ năm 2007 cùng với sự phát triển ngành công nhiệp công ty chúng tôi chú trọng chất lượng và tính chuyên nghiệp đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề . Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quí khách hài lòng

Thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Công ty đã có nhiều nỗ lực đầu tư và đổi mới trang thiết bị, kỹ thuật xi mạ điện giải của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Canada, Hàn Quốc.... nhờ vậy chất lương sản phẩm của Công ty được đánh giá rất tốt và ổn định.

Mặt khác, công ty luôn quan tâm thực hiện tốt phương án bảo vệ môi trường với việc đầu tư và duy trì hiệu quả các hệ thống xử lý nước thải và khí thải trong sản xuất. Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và sẳn sàng mở rộng mối quan hệ Hợp tác - Phát triển với các đơn vị.

Với tiêu chí " Nỗ lực vươn tới hoàn thiện" tập thể CB-CNV luôn luôn cố gắng để đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã giúp đỡ, hổ trợ Công ty trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để vươn tới sự phục vụ khách hàng ngày càng tốt đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: KCN Hoàng Gia, Xã Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An.

VPGD: 417 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0919 55 88 11 - (08) 3976 0232 (Mr. Hùng) 

Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH SX - TM - CƠ KHÍ ĐẠI LỢI. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Sales support 0903.385.901